Sửa máy xay cầm tay Braun ở đâu?

Sửa máy xay cầm tay Braun ở đâu” là nhiều người khi mới bắt đầu mua máy xay cầm tay Braun luôn băn khoăn, sợ rằng nếu máy gặp sự cố mà bạn không khắc phục được thì sẽ gây ra lãng phí khi lựa chọn mua sản phẩm.

Vậy bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau đây mà chúng tôi mang đến để đảm bảo chiếc máy xay cầm tay Braun sẽ quay về trạng thái ban đầu.

sua-may-xay-cam-tay-braun

Tại hệ thống bảo hành máy xay cầm tay Braun trên toàn quốc

Đây là địa điểm mà mọi người nên nghĩ đến đầu tiên, tại đây chuyên về vấn đề bảo hành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua khác bao gồm nhận sửa chữa cho khách.

1              Tại TP. Hồ Chí Minh:   2/7 Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1

2             Tại Hà Nội:  Nhà liền kề Sky Light số 2, 125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

Vì chỉ có 2 địa điểm thuộc 2 thành phố lớn cả nước, nên tình trạng luôn ở trạng thái đông, việc tiếp nhận và sửa chữa có thể chậm trễ một chút, nhưng dù sao đây cũng là địa điểm uy tín nhất.

Tại Điện máy Quang Hạnh-313-Giảng Võ-Ba Đình-Hà Nội

mua-may-xay-cam-tay-braun.PNG1

Đây là đơn vị đã kí kết là đối tác Nhãn hiệu với thương hiệu Braun về phân phối bán buôn và bán lẻ các dòng sản phẩm của Braun ra toàn thị trường miền Bắc. Vì vậy sẽ có một bộ phận chuyên nhận bảo hành và sửa chữa sản phẩm sau bảo hành của khách hàng được đào tạo bởi chính nhà sản xuất Braun, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ không bị giảm.

Trước khi mang hàng đến sửa bạn nên gọi điện đến SĐT: 0936.433.503 – 024.6260.4488 nói qua về trình trạng của máy để được nhân viên hướng dẫn khắc phục tại nhà nếu như có thể tự khắc phục, trước khi để bạn mất công mang máy đến.

Hi vọng đây là thông tin bổ ích mà braunmienbac.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về địa điểm sửa máy xay cầm tay Braun.

Nhưng cũng xin khẳng định thêm rằng nếu như bạn sử dụng máy xay cầm tay Braun đúng với hướng dẫn sử dụng thì bạn hoàn toàn yên tâm là chẳng lo cho vấn đề đó trong thời gian dài, ít nhất là 2 năm.

Thông tin mua máy xay cầm tay Braun chính hãng, giá rẻ

Ngoài các địa điểm nổi tiếng trên thị trường bán lẻ điện máy hiện nay như PICO, Trần Anh, Điện máy Xanh… thì Điện máy Quang Hạnh lại là một cái tên mới trong thị trường bán lẻ thế nhưng lại là cái tên quen thuộc trong phân khúc bán buôn, nhất là thị trường miền Bắc. Vì thếmà hàng ở đây luôn đảm bảo hàng chính hãng và đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường rất nhiều.

Để mua hàng tại Điện máy Quang Hạnh

Mua hàng trực tiếp tại Showroom: 313-Giảng Võ-Ba Đình-Hà Nội

Đặt hàng nhanh chóng qua Website: dienmayquanghanh.com hoặc braunmienbac.com

Liên hệ SĐT: 0936.433.503 – 024.6260.4488 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm